8 / 100

taladtonmai.in.th

เราเป็นธุรกิจที่มุ่งมั่นให้บริการปลูกต้นทุเรียนคุณภาพสูงพร้อมเสริมรากแข็งแรง 4 รากให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศ เราใช้เทคนิคการปลูกที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน เพื่อให้ต้นทุเรียนเติบโตแข็งแรง พร้อมสร้างผลผลิตที่อุดมสมบูรณ์

นอกจากนี้ เรายังให้การรับประกันหากเกิดกรณีต้นทุเรียนตายภายใน 4 ปีหลังปลูก ทางบริษัทพร้อมปลูกต้นใหม่ให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่งถือเป็นการสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าว่าจะได้รับต้นทุเรียนที่มีคุณภาพสูงอย่างแน่นอน

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราทำงานอย่างมุ่งมั่นเพื่อให้บริการปลูกต้นทุเรียนเสริมรากแบบครบวงจร โดยคำนึงถึงตั้งแต่การคัดเลือกพันธุ์ต้นกล้าคุณภาพดี การเสริมรากด้วยระบบที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าทำให้ต้นทุเรียนแข็งแรง สามารถรองรับผลผลิตได้อย่างเต็มที่ รวมถึงการปลูกอย่างถูกวิธี ปฏิบัติตามมาตรฐานการปลูกพืชในระดับสากล

taladtonmai.in.th เราภูมิใจที่จะมอบบริการสู่ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่าน พร้อมการันตีด้วยประกันคุณภาพของต้นทุเรียนที่จะส่งมอบ สำหรับผู้ที่มองหาต้นทุเรียนคุณภาพเยี่ยมและบริการที่น่าเชื่อถือ พันธุ์มิตรต้นไม้ยินดีเป็นคู่คิด และผู้ให้บริการที่ดีที่สุด

คำถามที่พบบ่อย?

 เราคัดสรรต้นพันธุ์ทุเรียนคุณภาพดีจากแหล่งปลูกที่ได้รับการยอมรับ เช่น พันธุ์หมอนทอง, กระดังงา, ชะนีดำ เป็นต้น

ค่าบริการขึ้นอยู่กับจำนวนต้น ระยะทาง และความยากง่ายของพื้นที่ปลูก โดยมีค่าบริการเริ่มต้นที่ xxx บาท/ต้น และค่าบริการปลูกฟรี สำหรับต้นทุเรียน 4 รากขึ้นไป

เราใช้วิธีการเสริมรากด้วยระบบพิเศษ โดยแยกเป็น 4 รากหลัก ทำให้ต้นแข็งแรง ดูดซึมน้ำและอาหารได้ดี ทนโรค ฟื้นฟูเร็วเมื่อเกิดโรคระบาด และประหยัดต้นทุนการดูแล เพราะไม่ต้องใช้ยารักษาโรค และปุ๋ยมากมาย

 เรารับบริการปลูกต้นทุเรียนให้ลูกค้าทั่วประเทศไทย พร้อมระบบการจัดส่งที่รวดเร็วและดูแลต้นกล้าอย่างดี

เราให้การรับประกันโดยหากต้นทุเรียนตายภายใน 4 ปีแรก เราจะปลูกต้นใหม่ให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

หลังจากปลูก ทีมผู้เชี่ยวชาญจะให้คำแนะนำเบื้องต้นในการดูแลรักษาต้นทุเรียนให้แก่ลูกค้า และทีมงานช่วยดูแลหลักการปลูกเข้าชมสวนลูกค้า ปีละ 2 ครั้ง โดยค่าใช้จ่ายฟรี 4 ปีแรก เก็บค่าใช้จ่ายเฉพาะระยะการเดินทางตามจริงเท่านั้น

เนื่องจากผลผลิตขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เราจึงไม่มีการรับประกันผลผลิต แต่เน้นการให้บริการปลูกที่ได้มาตรฐาน

เวลาเปิดทำการ

Monday:8AM-5PM
Tuesday:8AM-5PM
Wednesday:8AM-5PM
Thursday:8AM-5PM
Friday:8AM-5PM
Saturday:12-6PM
Sunday:Closed

Career

If you’re enterested in employment opportunities at Elessi, please email us:admin@taladtonmai.in.th

ปิด รถของฉัน
ปิด สิ่งที่ต้องการเพิ่ม
ปิด เมื่อเร็วๆนี้ดู
ปิด
ปิด
หมวดหมู่