รับปลูกต้นทุเรียน 4 ราก รับประกันหากเกิดกรณีต้นทุเรียนตายภายใน 2 ปีหลังปลูก

(1 บทวิจารณ์จากลูกค้า)

฿7,730.00฿13,400.00

• เพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมน้ำ
• ดูดซึมธาตุอาหารที่เพิ่มขึ้น
• ทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม
• เพิ่มโอกาสการติดผลและผลผลิตอุดมสมบูรณ์
• คงทนต่อโรคและแมลง
• ค่าปลูกต้นทุเรียนฟรี
• รับประต้นต้นไม้ตาย 4 ปี

  เร็วเข้า! ขายจบลงด้วย:
+
LINE LOGO SVG แชท
 •  ขนาดนำทาง

  Size Guide

   SizeChestWaistHips
   XS342834
   S363036
   M383238
   L403440
   XL423642
   2XL443844

   All measurements are in INCHES

   and may vary a half inch in either direction.

   SizeChestWaistHips
   2XS322632
   XS342834
   S363036
   M383238
   L403440
   XL423642

   All measurements are in INCHES

   and may vary a half inch in either direction.

   SizeChestWaistHips
   XS342834
   S363036
   M383238
   L403440
   XL423642
   2XL443844

   All measurements are in INCHES

   and may vary a half inch in either direction.

  •  Delivery & Return

   Delivery

   We ship to all 50 states, Washington DC.
   All orders are shipped with a UPS tracking number.
   Always free shipping for orders over US $200.
   During sale periods and promotions the delivery time may be longer than normal.

   Return

   Elessi will accept exchanges and returns of unworn and unwashed garments within 30 days of the date of purchase (14 days during the sales period), on presentation of the original till receipt at any store where the corresponding collection is available within the country of purchase.

   Your return will usually be processed within a week to a week and a half. We’ll send you a Return Notification email to notify you once the return has been completed.
   Please allow 1-3 business days for refunds to be received to the original form of payment once the return has been processed.

   Help

   Give us a shout if you have any other questions and/or concerns.
   Email: contact@mydomain.com
   Phone: +1 (23) 456 789

    ... people are viewing this right now

    แบ่งปัน
  Guaranteed Safe CheckoutTrust

  คำอธิบาย

  taladtonmai เราเป็นธุรกิจที่มุ่งมั่นให้บริการปลูกต้นทุเรียนคุณภาพสูงพร้อมเสริมรากแข็งแรง 4 รากให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศ เราใช้เทคนิคการปลูกที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน เพื่อให้ต้นทุเรียนเติบโตแข็งแรง พร้อมสร้างผลผลิตที่อุดมสมบูรณ์

  นอกจากนี้ เรายังให้การรับประกันหากเกิดกรณีต้นทุเรียนตายภายใน 4 ปีหลังปลูก ทางบริษัทพร้อมปลูกต้นใหม่ให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่งถือเป็นการสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าว่าจะได้รับต้นทุเรียนที่มีคุณภาพสูงอย่างแน่นอน

  วิเคราะห์การประเมิณสภาพดินก่อนปลูก

  เราจะตรวจสอบสภาพดิน และภูมิอากาศโดยรอบว่ามีปัญหาในส่วนไหนก่อน เพื่อเข้าไปแก้ไขปัญหาเบื้องต้น ให้พร้อมกับสภาพการเติบโตของทุเรียนให้พร้อมกับการเติบโตในระยะยาวมากที่สุด

  คณะผู้เชี่ยวชาญของเราทำงานอย่างมุ่งมั่นเพื่อให้บริการปลูกต้นทุเรียนเสริมรากแบบครบวงจร โดยคำนึงถึงตั้งแต่การคัดเลือกพันธุ์ต้นกล้าคุณภาพดี การเสริมรากด้วยระบบที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าทำให้ต้นทุเรียนแข็งแรง สามารถรองรับผลผลิตได้อย่างเต็มที่ รวมถึงการปลูกอย่างถูกวิธี ปฏิบัติตามมาตรฐานการปลูกพืชในระดับสากล

   

  taladtonmai เรา ภูมิใจที่จะมอบบริการสู่ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่าน พร้อมการันตีด้วยประกันคุณภาพของต้นทุเรียนที่จะส่งมอบ สำหรับผู้ที่มองหาต้นทุเรียนคุณภาพเยี่ยมและบริการที่น่าเชื่อถือ พันธุ์มิตรต้นไม้ยินดีเป็นคู่คิด และผู้ให้บริการที่ดีที่สุด

  หนึ่งในสินค้าสำคัญของธุรกิจรับปลูกทุเรียนคุณภาพ คือต้นกล้าทุเรียนที่ผ่านกระบวนการเสริมรากด้วยเทคนิคพิเศษ โดยเพิ่มให้เป็น 4 รากหลักที่แข็งแรง ซึ่งจุดเด่นและประโยชน์ของต้นกล้าทุเรียนเสริมราก 4 รากมีดังนี้

  ประสิทธิภาพการดูดซึมน้ำและธาตุอาหารที่เพิ่มขึ้น เมื่อต้นทุเรียนมีรากที่หนาแน่นและกระจายตัวไปทุกทิศทาง จะทำให้สามารถรับน้ำและดูดซับธาตุอาหารได้อย่างทั่วถึงและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่งผลให้ต้นทุเรียนเจริญเติบโตแข็งแรง สมบูรณ์

  • ทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม รากที่แข็งแรงและกระจายตัวจะช่วยให้ต้นทุเรียนสามารถรองรับแรงลม ฝนตก และดินเค็มได้ดีกว่า ลดความเสี่ยงจากการโค่นล้ม หักโค่น หรือเสียหายจากสภาพอากาศ

  • เพิ่มโอกาสการติดผลและผลผลิตอุดมสมบูรณ์ เนื่องจากต้นทุเรียนได้รับปริมาณน้ำและธาตุอาหารที่เพียงพอ ส่งผลให้การแตกยอด ออกดอก และติดผลเป็นไปอย่างสมบูรณ์ ผลผลิตจึงมีคุณภาพและปริมาณมากขึ้น

  คงทนต่อโรคและแมลง รากที่แข็งแรงทำให้ต้นทุเรียนมีภูมิต้านทานโรคพืชและการรุกรานของแมลงศัตรูได้ดี ลดความจำเป็นในการใช้สารเคมีป้องกันกำจัด

  กระบวนการผลิตต้นกล้าถูกควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด ดังนั้น ต้นกล้าทุเรียนเสริมราก 4 รากจึงมีความสมบูรณ์แข็งแรง พร้อมให้ผลผลิตที่นำมาซึ่งกำไรและความคุ้มค่าอย่างแท้จริง เป็นรากฐานสำคัญสู่ความสำเร็จของการลงทุนปลูกทุเรียนเชิงการค้า

  ออกเดินทางปลูกฟรีทั่วประเทศ คิดค่าน้ำมันตามระยะทางเท่านั้น

  บริการปลูกต้นทุเรียนให้ฟรีทั่วประเทศ พร้อมอุปกรณ์การปลูก ที่บังแดดให้ฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม ออกเพียงค่าน้ำมันตามระยะทางให้เราเท่านั้น หากต้นไม้ตายใน 1 ปี เราเปลี่ยนต้นใหม่ให้ฟรี โดยไม่ถามมากมาย

  ต้นทุเรียน เลี้ยงแดด 100%

  ต้นทุเรียนของเราพร้อมปลูกในทุกสภาพอากาศ เราเลี้ยงต้นทุเรียน ในสภาพแดด 100 % จึงมีความแข็งแรง และทดต่อสภาพอากาศร้อนของเมืองไทยได้ดี

  ปรึกษาการปลูกทุเรียนฟรี โทร 081 517 2873

  บทวิจารณ์ (1)

  ดูจาก1 การตรวจทาน

  5.00 ทั้งหมดนี้
  100%
  0%
  0%
  0%
  0%
  เพิ่มเป็นทวิจารณ์

  อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

  เพิ่มภาพถ่าย

  รูปขนาดสูงสุด:1024 KBแม็กซ์องแฟ้ม:3

  เขียนงาน

  1 ทวิจารณ์สำหรับรับปลูกต้นทุเรียน 4 ราก รับประกันหากเกิดกรณีต้นทุเรียนตายภายใน 2 ปีหลังปลูก

  1. ณพล หวังสุข

   ต้นพันธุ์ทุเรียนสวยงามมากครับ ได้เห็นถึงความใส่ใจและเข้าใจความต้องการของเกษตรกรสวนทุเรียนที่ต้องการต้นกล้าที่แข็งแรงและความมั่นใจเรื่องการรับประกันและการบริการอื่น ๆ ไม่ใช่แค่การขายสินค้าแต่เป็นเหมือนมิตรและที่ปรึกษาทางธุรกิจ ชื่นชมครับ

  ปิด รถของฉัน
  ปิด สิ่งที่ต้องการเพิ่ม
  ปิด เมื่อเร็วๆนี้ดู
  ปิด
  ปิด
  หมวดหมู่